Thánh kinh xử thế của người Trung Quốc : (Quan hệ học). T.2 - Đông Phương Tri. (Cà Mau : Nxb. Mũi Cà Mau, 2004)
Tứ hải giai huynh đệ - Phương hướng giao hữu; Làm được thành công là do suy nghĩ kỹ - Đạo xử thế; Nhà nào cũng có một bản kinh khó đọc - Phương pháp trị gia.
Keywords: Xử thế; Trung Quốc; Quan hệ học; Thuật xử thế -- Trung Quốc