Phương pháp giáo dục trẻ con : (Giúp trẻ nên người) - Tièche, Maurice; Thời Triệu (Đà Nẵng : Nxb. Đà Nẵng, 2000)
Ảnh hưởng tiền sản và di truyền; Sự sinh nở; Không khí gia đình; Hai năm đầu tiên của đời em bé; Trẻ con từ hai đến sáu tuổi.
Keywords: Giáo dục; Trẻ con; Giáo dục -- Thiếu nhi -- Phương pháp