Kể chuyện lịch sử nước nhà - Đinh Công Tâm (Nxb. Trẻ ; Tạp chí Xưa và Nay, 2003)
Thời đại truyền thuyết Hồng Bàng; Thiên niên kỷ I trước Công nguyên; Thiên niên kỷ thứ nhất; Thiên niên kỷ thứ hai; Phụ lục.