Các kỹ năng trình bày dành cho nhà quản trị - Rotondo, Jennifer; Rotondo, Mike.; Nguyễn Cao Thắng, TS.; ECO press (Hà Nội : Thống kê, 2004)
Điều gì tạo nên một phiên trình bày tuyệt vời?; Chuẩn bị nội dung; Chuyển đổi nội dung thành một phiên trình dương; Ba chìa khoá để xác lập một kỹ năng trình bày tuyệt vời; Căn bản về thiết kế các kỹ năng trình bày có tác động cao; Bổ sung pizzazz vào phiên trình bày dương bản; Môi trường trình bày và hậu cần; Để thuận lợi cho người trình bày; Sẵn sàng và diễn tả khả năng trình bày; Điều quản các câu hỏi và các vấn đề khác diễn tả; Đánh giá, học hỏi và cải thiện; Phần tham khảo nhanh PowerPoint.
Keywords: Kỹ năng trình bày; Nhà quản trị; Kỹ năng trình bày -- Nhà quản trị