Chế độ kế toán ngân sách và tài chính xã : (Sửa đổi, bổ sung theo Quyết định số 208/2003/QĐ-BTC ngày 15/12/2003) - Bộ Tài chính (Hà Nội : Tài chính, 2004)
Quyết định số 141/2001/QĐ-BTC ngày 21/12/2001 của Bộ trưởng Bộ Tài chính v/v ban hành chế độ kế toán ngân sách và tài chính xã; Quyết định số 208/2003/QĐ-BTC ngày 15/12/2003 của Bộ trưởng Bộ Tài chính v/v sửa dổi, bổ sung một số điểm chế độ kế toán ngân sách và tài chính xã ban hành theo Quyết định số 141/2001/QĐ-BTC ngày 21/12/2001.
Keywords: Kế toán; Ngân sách; Tài chính; Kế toán -- Ngân sách -- Xã; Chế độ -- Tài chính -- Xã