Những quy định cấm của pháp luật đối với cán bộ, công chức - Phương Hoa (Lao động, 2003)
Những quy định chung; Những quy định cấm đối với cán bộ, công chức trong các cơ quan hành chính nhà nước; Những quy định cấm đối với cán bộ, công chức trong các đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp nhà nước; Những quy định cấm đối với cán bộ, công chức trong các cơ quan tư pháp; Những quy định cấm đối với sĩ quan, chiến sĩ, cán bộ, công chức trong lực lượng vũ trang.