Đại cương triết học Trung Quốc. T.2 - Giản Chi.; Nguyễn Hiến Lê. (Hà Nội : Thanh niên, 2004)
Nhân sinh luận; Bản chất con người; Đạo làm người; Chính trị luận; Tiểu sử các triết gia.
Keywords: Triết học; Trung Quốc; Triết học -- Trung Quốc