388 sơ đồ kế toán doanh nghiệp : (Biên soạn theo các chuẩn mực kế toán đã ban hành và các luật thuế, chính sách tài chính, chế độ kế toán doanh nghiệp đã sửa đổi, bổ sung đến tháng 4/2004) - Hà Thị Ngọc Hà. (Tài chính, 2004)
Kế toán thuế: Giá trị gia tăng; Tiêu thụ đặc biệt; Xuất, nhập khẩu; Thu nhập doanh nghiệp; Các loại thuế khác; Kế toán các phần hành: Hàng tồn kho;TSCĐ; Thuê tài sản; Đầu tư tài chính; Thanh toán; Nguồn vốn; Chênh lệch tỷ giá hối đoái; Chi phí đi vay; Hợp đồng xây dựng; Doanh thu, chi phí; Ủy thác xuất, nhập khẩu.