Quản lý đấu thầu : Thực trạng ở Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế - Ngô Minh Hải, TS.; Viện nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương. (Hà Nội : Giao thông vận tải, 2004)
Sự cần thiết khách quan của đấu thầu trong nền kinh tế thị trường và vai trò của chính phủ trong việc quản lý nhà nước về đấu thầu; Thực trạng công tác đấu thầu ở Việt Nam và kinh nghiệm quốc tế trong quản lý đấu thầu; Một số giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả quản lý trong công tác đấu thầu.
Keywords: Quản lý kinh tế; Đấu thầu; Kinh tế; Đấu thầu -- Quản lý -- Việt Nam; Quản lý đấu thầu -- Thực trạng -- Việt Nam