Phương pháp định lượng trong quản lý và vận hành - Huỳnh Trung Lương, TS. (Khoa học kỹ thuật, 2002)
Giới thiệu về phân tích định lượng; Các khái niệm cơ bản về xác suất; Cơ sở của lý thuyết ra quyết định; Cây quyết định và lý thuyết độ vị lợi; Quy hoạch tuyến tính - Phương pháp đơn hình; Bài toán đối ngẫu - Phân tích độ nhạy; Một số bài toán có liên quan đến quy hoạch tuyến tính; Quy hoạch nguyên - Quy hoạch động; Bài toán sơ đồ mạng trong quản lý dự án; Chuỗi Markov; Lý thuyết xếp hàng.