Danh sĩ kim cổ thế giới - Nhất Như; Phạm Cao Hoàn (Tp.HCM : Nxb. TpHCM, 2003)
Nguồn gốc tấu hài; Câu đố hài kịch; Hài kịch có từ bao giờ.....
Keywords: Danh sĩ; Danh nhân; Thế giới; Nhân vật -- Nghệ thuật -- Thế giới