Nhập môn triết học phương Tây - Stumpf, Samuel Enoch. (Nxb. Tổng hợp Tp.HCM, 2004)
Triết học là gì?; Thuyết về tri thức; Triết học tôn giáo; Siêu hình học; Bản ngã cá nhân và sự bất tử; Tự do chọn lựa; Đạo đức học; Triết học chính trị và xã hội; Giá trị của triết học.