Các quy định mới về quản lý, sử dụng, trích khấu hao tài sản cố định và hướng dẫn thực hiện 10 chuẩn mực kế toán mới - Thái Nghĩa (Hà Nội : Thống kê, 2004)
Quy định mới về quản lý, sử dụng và trích khấu hao tài sản cố định; Hướng dẫn thực hiện 10 chuẩn mực kế toán Việt Nam; Hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam; Quy định về bí mật nhà nước của ngành tài chính; Hướng dẫn thực hiện thuế thu nhập doanh nghiệp; Hệ thống các văn bản luật mới nhất.
Keywords: Kế toán; Pháp luật; Kế toán -- Luật -- Việt Nam