98 sơ đồ kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp : Gồm đơn vị thực hiện khoán chi hành chính và đơn vị hành chính sự nghiệp khác (Biên soạn theo chế độ kế toán hành chính sự nghiệp đã sửa đổi, bổ sung đến tháng 3/2004) - Hà Thị Ngọc Hà.; Lê Thị Tuyết Nhung; Nghiêm Mạnh Hùng. (Hà Nội : Tài chính, 2004)
Danh mục hệ thống tài khoản kế toán áp dụng cho các đơn vị hành chính sự nghiệp (Ban hành theo Quyết định số 999-TC/QĐ/CĐKT ngày 02/11/1996 của Bộ Tài chính và đã sửa đổi, bổ sung đến tháng 3/2004); Danh mục, hệ thống biểu mẫu báo cáo tài chính (Ban hành theo Quyết định số 999-TC/QĐ/CĐKT ngày 02/11/1996 của Bộ Tài chính và đã sửa đổi, bổ sung đến tháng 3/2004 áp dụng cho các đơn vị HCSN).
Keywords: Kế toán; Kế toán -- Đơn vị hành chính sự nghiệp