Bí quyết trở thành tỷ phú - Viên Lâm. (Hà Nội : Công an nhân dân, 2004)
Nền tảng của việc an cư lập nghiệp chính là củng cố đạo đức; Những kế sách lâu dài; Nhu: "Nghệ thuật gươm không dính máu"; Biến: "Làm cho bản thân luôn ở thế chủ động"; Hòa: "Làm cho thực lực vốn có được phát huy đầy đủ hơn".
Keywords: Tỷ phú; Tỷ phú -- Bí quyết