Tiểu thuyết Nam bộ : Cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX - Nguyễn Kim Anh.; Nguyễn Thị Trúc Bạch; Hà Thanh Vân; Vũ Văn Ngọc; Hoàng Tùng; Huỳnh Vĩnh Phúc (Tp.HCM : Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2004)
Tổng quan một số vấn đề; Tác giả - Tác phẩm; Phụ lục.
Keywords: Văn học Việt; Tiểu thuyết; Nam bộ; Văn học Việt -- Tiểu thuyết; Tiểu thuyết Nam bộ -- Cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX