Ứng dụng giao thức ICMP và SNMP trong giám sát và quản trị mạng - Trần Nguyễn Hồng Phúc.; Lê Văn Sơn, TS. (Đà Nẵng, 2002)
Các vấn đề về quản trị máy tính; Mô hình họ giao thức TCP/IP; Khảo sát giao thức thông báo điều khiển Internet ICMP; Khảo sát giao thức quản trị mạng SNMP; Nghiên cứu, thiết kế mô hình NETMONS.
Keywords: Quản trị mạng; ICMP; SNMP; Quản trị mạng -- Công nghệ thông tin