Nghiên cứu xây dựng hệ thống tra cứu từ điển đa ngữ trên mạng - Nguyễn Thị Minh Hỷ.; Phan Huy Khánh, TS. (Đà Nẵng, 2003)
Tra cứu từ điển trên mạng. Thiết kế và xây dựng cơ sở dữ liệu. Thiết kế và triển khai chương trình.
Keywords: Tin học; Từ điển đa ngữ -- Tin học