Xử lý nền đất yếu bằng phương pháp hạ thấp mực nước ngầm - Trần Thanh Hà. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2001)
Tổng quan; Các tính chất vật lý - cơ học cơ bản, ứng suất và biến dạng của đất; Những quy luật chuyển động cơ bản của nước ngầm: Bài toán ứng dụng xử lý nền đất yếu bằng phương pháp hạ thấp mực nước ngầm.
Keywords: Đất nền; Thủy lợi; Nền đất -- Xử lý