100 truyện ngắn danh nhân dã sử. Tập 2 - Ngô Văn Phú. (Hà Nội : Hội nhà văn, 1999)
Đời Lê; Đời Tây Sơn.
Keywords: Văn học Việt; Truyện ngắn Việt; Danh nhân; Dã sử; Văn học Việt; Truyện ngắn Việt; Văn học sử -- Việt Nam