Máy trục vận chuyển - Nguyễn Văn Hợp.; Phạm Thị Nghĩa; Lê Thiện Thành (Hà Nội : Giao thông vận tải, 2000)
Cung cấp một số kiến thức cơ bản về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, phạm vi sử dụng, nguyên tắc tính toán, thiết kế các cụm máy, các chi tiết máy đặc trưng và những máy trục vận chuyển thông dụng.
Keywords: Máy trục; Máy công cụ