70 bài toán kỹ thuật đô thị - Bùi Đức Tuyển (Đồng Nai : Nxb Đồng Nai, 2000)
Nội dung: Quy hoạch chiều cao đô thị. Cấp nước đô thị. Thoát nước sinh hoạt. Thoát nước mưa. Cấp điện đô thị.
Keywords: Đô thị; Kiến trúc; Kiến trúc đô thị