Bảo vệ các hệ thống điện - Trần Đình Long, VS.GS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Điện; Tính toán các chế độ hư hỏng, nguyên lý làm việc trong sơ đồ bảo vệ. Máy phát điện đồng bộ, máy biến áp và máy biến áp tự ngẫu, các đường dây truyền tải và phân phối điện...
Keywords: Điện; Hệ thống điện; Điện, hệ thống