Điều khiển Logic và ứng dụng - Nguyễn Trọng Thuần, PGS.PTS. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Cung cấp những kiến thức cơ bản và hiện đại về phương pháp tiếp cận hệ thống điều khiển logic từ logic rõ đến logic mờ và việc ứng dụng bộ điều khiển logic khả trình (PLC) trong công nghiệp.