Nuôi cấy mô tế bào thực vật : nghiên cứu và ứng dụng - Nguyễn Đức Thành, TS. (Hà Nội : Nông nghiệp, 2000)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về nuôi cấy mô tế bào thực vật, các hướng nghiên cứu và ứng dụng và phương pháp mô học, tế bào học, phân tử cũng như quy trình nuôi cấy mô, tế bào.
Keywords: Thực vật; Mô tế bào; Thực vật học -- Nghiên cứu; Tế bào thực vật -- Nghiên cứu và ứng dụng