Để hiểu 8 bộ tiểu thuyết cổ Trung Quốc - Lương Duy Thứ. (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Giúp ta cái nhìn tổng quát về tiểu thuyết cổ Trung Quốc và những kiến thức cụ thể về những tác giả và các tác phẩm tiêu biểu quen thuộc.