Tập quán và lễ hội cổ truyền các dân tộc Lào - Nguyễn Văn Vinh. (Tp.HCM : Nxb Tp.HCM, 2000)
Đôi nét về dân tộc Lào. Một số đặc điểm về tín ngưỡng. Một số phong tục tập quán chủ yếu. Những ngày lễ hội truyền thống ở Lào.
Keywords: Tập quán; Lễ hội; Lào; Lễ hội -- Phong tục -- Lào