100 truyện ngắn danh nhân dã sử. Tập 3 - Ngô Văn Phú. (Hà Nội : Hội nhà văn, 1999)
Quan tổng đốc họ Hoàng (Hoàng Diệu); Người giữ thành Hà Nội (Nguyễn Tri Phương); Dinh điền sứ (Nguyễn Công Trứ)..
Keywords: Văn học Việt; Truyện ngắn Việt; Danh nhân; Dã sử; Văn học Việt; Truyện ngắn Việt; Văn học sử -- Việt Nam