Hướng dẫn thực hành kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ : (Đã được sửa đổi, bổ sung theo Quyết định số 144/2001) - Võ Văn Nhị, TS.; Trần Văn Việt. (Hà Nội : Thống kê, 2004)
Giới thiệu tổng quát nội dung và phương pháp kế toán ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ; Hướng dẫn thực hành trên sổ kế toán; Sơ đồ kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ; Chế độ chứng từ kế toán; Các văn bản pháp luật về doanh nghiệp vừa và nhỏ; Luật Kế toán Việt Nam.
Keywords: Doanh nghiệp vừa; Doanh nghiệp nhỏ; Kế toán; Kế toán -- Doanh nghiệp; Tài chính -- Doanh nghiệp