Cố vấn năm đời tổng thống Mỹ : Hồi ký chính trị - Walters, Vernon A. (Công an nhân dân; Công ty Văn hóa Phương Nam, 2003)
Những bước đầu tiên trong nghề binh nghiệp của tôi; Ở Marốc - cuộc đổ bộ bằng vũ lực - lần đầu tôi ra trận; Người Bồ Đào Nha và người Bresil..