Cố vấn năm đời tổng thống Mỹ : Hồi ký chính trị - Walters, Vernon A.; Thu Hà (Hà Nội : Công an nhân dân; Công ty Văn hóa Phương Nam, 2003)
Những bước đầu tiên trong nghề binh nghiệp của tôi; Ở Marốc - cuộc đổ bộ bằng vũ lực - lần đầu tôi ra trận; Người Bồ Đào Nha và người Bresil..
Keywords: Tổng thống Mỹ; Hồi ký; Chính trị; Hồi ký -- Chính trị; Văn học Mỹ