Từ vựng ngữ nghĩa tiếng Việt - Đỗ Hữu Châu. (Hà Nội : Đại học Quốc gia Hà Nội, 1996)
Đơn vị từ vựng; ý nghĩa của từ; Hệ thống từ vựng hệ thống ngữ nghĩa; Hệ thống từ vựng; Một số vấn đề về việc giảng dạy từ vựng ngữ nghĩa trong nhà trường...
Keywords: Tiếng Việt; Từ vựng; Ngữ nghĩa; Việt ngữ -- Từ ngữ