Hệ thống kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp theo chế độ kế toán và mục lục ngân sách mới - Phạm Quốc Lợi. (Hà Nội : Lao động - Xã hội, 2004)
Chế độ kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp; Quản lý, lập, chấp hành và quyết toán ngân sách nhà nước; Chế độ khấu hao tài sản cố định; Kế toán thuế GTGT và thiếu TNDN của đơn vị hành chính sự nghiệp; Các quy định về tiền lương trong các đơn vị hành chính sự nghiệp; Những quy định khác.
Keywords: Kế toán; Ngân sách; Kế toán -- Hệ thống -- Việt Nam