Chiến thuật tiếp thị : Bài học từ Nhật Bản - Xomkhit Chatuxiphithat. (Văn hóa - Thông tin, 2004)
Nhật Bản và điều thần kỳ về kinh tế; Việc tìm kiếm và quy định thời cơ về tiếp thị; Chiến thuật xâm nhập thị trường; Chiến thuật mở rộng thị trường; Tiếp thị của Nhật Bản dưới góc độ chiến thuật quân sự; Chiến thuật bảo vệ thị trường; Chiến thuật xâm nhập thị trường thế giới; Mối liên hoàn giữa chiến thuật, cơ chế tổ chức và biện pháp giải quyết; Phát triển kinh tế bằng xuất khẩu của Nhật Bản.