Putin và sứ mệnh lịch sử - Olbich, Alecxandr; Nguyễn Kiều Diệp (Hà Nội : Công an nhân dân, 2004)
Moskva - Kremli; Volgograd - Dấu hiệu đáng lo ngại; Volgograd - Chuyến thăm của đại tá Platonov...
Keywords: Putin, Vladimir, -- 1952-; Putin; Nhân vật nổi tiếng -- Nga; Tổng thống Nga