Các chương trình khoa học xã hội cấp nhà nước giai đoạn 1991-1995. (Nxb Hà Nội, 1998)
Một số văn bản về các chương trình, đề tài khoa học cấp nhà nước giai đoạn 1991-1995; Hệ thống chương trình, đề tài khoa học xã hội cấp nhà nước giai đoạn 1991-1995; Hệ thống sản phẩm của các chương trình, đề tài..; Danh mục sản phẩm của các tác giả...