Chiến Quốc sách - Giản Chi; Nguyễn Hiến Lê (Văn học, 2001)
Giới thiệu; Thời Chiến Quốc; Nguồn gốc Chiến Quốc Sách; Giá trị về tài liệu lịch sử; Xã hội Trung Hoa trong Chiến Quốc Sách; Giá trị Chiến Quốc Sách về phương diện văn học.