Chiến Quốc sách - Giản Chi; Nguyễn Hiến Lê (Hà Nội : Văn học, 2001)
Giới thiệu; Thời Chiến Quốc; Nguồn gốc Chiến Quốc Sách; Giá trị về tài liệu lịch sử; Xã hội Trung Hoa trong Chiến Quốc Sách; Giá trị Chiến Quốc Sách về phương diện văn học.
Keywords: Chiến Quốc; Chiến Quốc Sách; Văn học sử -- Trung Quốc