Một số vấn đề về kiểm thử phần mềm - Lê Thị Mỹ Hạnh. (Đại học Đà Nẵng, 2004)
Vấn đề chất lượng phần mềm và kiểm thử phần mềm; Các kỹ thuật kiểm thử phần mềm; Chiến lược kiểm thử phần mềm; Một số ứng dụng cụ thể của quy trình kiểm thử.