Sổ tay người làm nhà - Nguyễn Bá Đô.; Nguyễn Huy Côn. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Các vấn đề chung; Vật liệu xây dựng và trang - thiết bị trong nhà; Thiết kế; Thi công.
Keywords: Xây dựng; Nhà ở; Nhà ở -- Xây dựng -- Sổ tay