Hệ thống các văn bản hướng dẫn thực hiện luật kế toán - luật thống kê (Tài chính, 2004)
Luật số 03/2003/QH11 ngày 17 tháng 6 năm 2003; Nghị định số 128/2004/NĐ-CP ngày 31 tháng 5 năm 2004; Nghị định số 129/2004/NĐ-CP ngày 31 tháng 5 năm 2004...