Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố môi trường đến khả năng sinh tổng hợp Amylaza ở Aspergillus Niger BS - Huỳnh Thị Kim Cúc. (1999)
Tổng quan tài liệu; Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và thảo luận.