Nghiên cứu CAD và ứng dụng tích hợp với AutoCAD để thiết kế cơ khí - Trần Minh Chính. (1997)
Các vấn đề chung; Ứng dụng shaps vẽ sơ đồ động học máy; Thư viện dạng menu của người sử dụng; Sử dụng Autolisp để lập thư viện.