Áp dụng lý thuyết đàn - dẻo và phương pháp phần tử hữu hạn nghiên cứu trạng thái ứng suất và biến dạng của nền dưới tác dụng của các loại tải trọng - Huỳnh Bích. (1997)
Tổng quan tài liệu; Giải bài toán phẳng bằng phương pháp phần tử hữu hạn; Lập chương trình giải bài toán phẳng bằng phương pháp phần tử hữu hạn; Nghiên cứu trạng thái ứng suất và biến dạng của nền có kể đến biến dạng dẻo.