Nghiên cứu sự ảnh hưởng của hệ số nền và độ cứng của dầm đến độ võng và sự phân bố nội lực trong dầm trên nền đàn hồi Winkler (Phụ lục). - Nguyễn Thị Tuyết An. (1998)
Tổng quan tài liệu; Các mô hình nền và các phương pháp tính nền -móng; Phân tích sự ảnh hưởng của hệ số nền đến độ võng và sự phân bố nội lực trong dầm trên nền đàn hồi winkler.