Góp phần nghiên cứu khả năng gia công cắt bằng Laser - Nguyễn Thanh Việt. (1997)
Lý thuyết về laser; Lý thuyết về gia công cắt bằng laser; Khả năng ứng dụng của laser trong gia công cắt; Khả năng ứng dụng trong gia công cắt hình; Khả năng ứng dụng trong gia công đột lỗ.