Góp phần nghiên cứu khả năng gia công cắt bằng Laser - Nguyễn Thanh Việt.; Đinh Minh Diệm, PTS. (Đà Nẵng, 1997)
Lý thuyết về laser; Lý thuyết về gia công cắt bằng laser; Khả năng ứng dụng của laser trong gia công cắt; Khả năng ứng dụng trong gia công cắt hình; Khả năng ứng dụng trong gia công đột lỗ.
Keywords: Luận án; Laser; Cắt vật liệu; Lasers