Tối ưu hoá điều kiện nuôi cấy cho quá trình sinh tổng hợp Enzim Amilaza và Xenlulaza của nấm mốc Aspergillus Niger BS - Nguyễn Thị Thu Thủy.; Lê Văn Hoàng, PGS.TS. (Đà Nẵng, 1999)
Tổng quan tài liệu; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Keywords: Nấm mốc; Hoá thực phẩm; Nấm mốc -- Enzim Amilaza; Nấm mốc -- Xenlulaza