Lựa chọn hợp lý các thông số hình học của gầu xúc trong máy xúc một cầu - Nguyễn Phước Bình. (Đại học Đà Nẵng, 1997)
Tổng quan về lý thuyết cắt cho các thiết bị của máy đào đất; Một số yếu tố gây ảnh hưởng đến việc cắt đào đất của gầu máy xúc đất; Chọn hợp lý các thông số hình học của gầu trong máy xúc đất.