Máy và thiết bị nâng - Trương Quốc Thành, TS. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Các chi tiết và cụm chi tiết của thiết bị cơ khí trên máy nâng. Các cơ cấu công tác máy nâng. Các máy nâng thông dụng, thang máy, cầu trục, dẫn và truyền động các cơ cấu máy nâng, cơ sở tính toán các cơ cấu công tác, cơ cấu nâng.